Ngoài những bữa cơm nhà, chắc hẳn các bạn luôn muốn gia đình mình sẽ được “đổi gió” bằng bữa cơm ở nhà hàng. Vậy, nếu bạn chưa biết chọn điểm đến nào, hãy đặt niềm tin vào nhà hàng gà sạch 424 nhé.

Gà sạch 424 là một nhà hàng chuyên về gà có tiếng lâu đời ở TP. Vinh. Đến với nhà hàng, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn về gà tươi ngon nhất, sạch và đảm bảo vệ sinh nhất.

Không gian rộng, thoáng của nhà hàng là nơi thích hợp để tụ tập liên hoan hoặc ăn bữa cơm gia đình

Không chú trọng số lượng, nhà hàng đặt yêu cầu về chất lượng món ăn đưa đến cho mỗi thực khách lên hàng đầu. Thực đơn của nhà hàng rất phong phú, từ các món gà truyền thống như gà rang, gà luộc đến gà chiên mắm, gà rang muối, gà không lối thoát, nộm chân gà, gà quay…

Những giây phút quây quần vui vẻ bên các món ăn ngon sẽ là kỷ niệm khó phai

 

Thực phẩm tươi ngon, món ăn ngon miệng, nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo đưa đến cho bạn và gia đình mình những giờ phút quây quần ấm cúng. Chính vì lẽ đó, nhà hàng gà sạch 424 là nơi được nhiều người lựa chọn để liên hoan, ăn uống trong các dịp tết, sinh nhật hay các ngày lễ.

Những bữa cơm đoàn tụ gia đình vui vẻ, ấm cúng

“Nhân ngày 20-10, nhóm mấy người bạn của mình chọn nhà hàng gà sạch để tổ chức liên hoan, đến đây mình rất thích không chỉ từ các món ăn ngon, không gian ngồi thoáng mát mà các bạn phục vụ cũng rất tận tình và chu đáo”, bạn Thanh Loan trú TP. Vinh cho biết.

Món ăn của nhà hàng phong phú, đặc sắc lại rất ngon miệng

Sau bao năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Nhà hàng Gà tươi sạch 424 tự hào được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2016. Hiện nay, các nhà hàng, quán ăn mọc lên nhan nhản nhưng chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm khiến nhiều người thực sự lo ngại.

Nhà hàng gà sạch 424 là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình trong những bữa ăn hàng ngày hoặc dịp lễ kỷ niệm quan trọng

Bạn hãy cứ yên tâm đến với nhà hàng gà sạch 424, chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một buổi liên hoan vui vẻ, vừa ý hay đơn giản là một bữa cơm gia đình ấm áp đúng nghĩa nhất.

Địa chỉ: Nhà hàng gà tươi sạch 424

113 Đốc Thiết, P. Hưng Bình, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.589.424 hoặc 0913.066.355

 

PHẢN HỒI