Nhà hàng gà sạch

Nhắc đến nhà hàng gà sạch người ta nghĩ ngay đến nhà hàng gà sạch 424. Địa chỉ vàng về món gà của giới trẻ thành Vinh vào mỗi dịp cuối tuần.Với chất lượng gà ngon, sạch,nhà hàng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến.Từ đó làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Địa chỉ ẩm thực quen thuộc của giới trẻ thành Vinh

Nhà hàng gà sạch 424 từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của giới trẻ thành Vinh.Nhờ chất lượng gà được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến chế biến. Chính điều đó đã làm cho các món ăn của nhà hàng được tươi ngon hơn.

Gà tại nhà hàng là gà cỏ được nhập tại các trang trại tại các vùng đồi núi miền Tây Nghệ An. Chúng được nuôi thả theo phương pháp thả tự nhiên nơi đồng quê và cho ăn lúa. Chính vì vậy mà gà khỏe và thịt rất săn chắc, được kiểm dịch đầy đủ.

Món ăn ở nhà hàng được chế biến từ các nguyên liệu tươi sống,đảm bảo chất lượng. Khi khách hàng gọi món đầu bếp mới nấu nên món ăn luôn nóng và tươi ngon. Vì vậy món ăn luôn đầy đủ hàm lượng và dưỡng chất.

Nhà hàng gà sạch

      Thưởng thức món ngon tại nhà hàng 424

Nhà hàng gà sạch 424 với bàn tay chế biến tài hoa của các đầu bếp sẽ mang lại cho bạn những món ăn ngon và bắt mắt nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện,hiếu khách của nhà hàng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Nhà hàng ngày càng được sự tin yêu của khách hàng. Cho nên lượng khách ngày càng đông hơn. Cứ vào mỗi dịp cuối tuần lượng khách đến nhà hàng tăng đáng kể. Không gian thoáng mát nên rất lý tưởng khi bạn đi cùng gia đình hay bạn bè khi đến với nhà hàng của chúng tôi.

Một địa điểm lý tưởng như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng những người thân yêu của mình đến đây và thưởng thức các món gà tươi ngon của nhà hàng chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ:

NHÀ HÀNG GÀ TƯƠI SẠCH 424

Địa chỉ: 113 Đường Đốc Thiết – Phường Hưng Bình – TP. Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02383589 424 – 0913 182 499

PHẢN HỒI