Nhà hàng gà tươi sạch 424

Không chỉ ngon mà còn tươi sạch

Địa chỉ: 113, Đường Đốc Thiết, P. Hưng Bình, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0383 589 424 – 0913 182 499

Gà cỏ đồi Tây Nghệ An

Hình ảnh con gà đã gắn với người Việt Nam trong thơ ca, dệt lên bao tác phẩm bất hủ. Con gà gắn liền với người nông dân, sống với xóm làng, trở thành món ăn không thể thiếu trong những ngày truyền thống của người Việt Nam.

Gà là một món ăn bổ dưỡng, đặc biệt theo một số tài liệu nghiên cứu thì gà còn có tác dụng chống ung thư, chính vì vậy mà gà là một món ăn rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Việt Nam……..
Thương hiệu gà cỏ miền núi Tây Nghệ An được nhà hàng GÀ TƯƠI SẠCH 424 chế biến từ gà ta ở các vùng cao Tây Nghệ An theo quy trình chuẩn từ giống, phát triển nuôi thả tự nhiên trên các vùng đồi cao. Thịt gà săn chắc, ăn cảm giác đậm miệng, để lại vị thơm tự nhiên, vị ngọt của thịt ..ăn một lần nhớ mãi.

Nhà hàng gà tươi sạch tại Vinh ngon đúng điệu

Hãy ghé thăm nhà hàng chúng tôi

Cùng tạo nên phong cách thưởng thức gà của người Việt

20

Thương hiệu gà sạch

Nhà hàng GÀ TƯƠI SẠCH 424 là một trong những nhà hàng đã khẳng định được thương hiệu ở thành phố Vinh Nghệ An và chuyên về món gà được chế biến từ gà ta nuôi thả tự nhiên tại các vùng đồi thuộc Tây Nghệ An. Các món ăn của nhà hàng GÀ TƯƠI SẠCH 424 mang đậm phong cách truyền thống “Phong vị thuần việt”, không tẩm  ướp  mà thuần túy chỉ dùng các gia vị thiên nhiên như: lá chanh, gừng,  tỏi, ớt…

Quán đặc sản còn cung cấp các món gà nguyên con như nướng muối ớt,  gà hấp hành, gà bóp gỏi, đùi gà quay, gà nấu cháo… ăn tại quán

Phong cách phục vụ ân cần, lịch sự, chu đáo Chính phong cách phục vụ mới, chuyên nghiệp và hiện đại đó đã mang tới cho khách hàng  sự tin cậy và hài lòng.

Đến với nhà hàng Nghệ An là đến với nhà hàng GÀ TƯƠI SẠCH 424  Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị từ không gian đẹp, lịch sự Nhà hàng có sức chứa 500-1000 khách, nhận đặt tiệc, cưới, liên hoan, sinh nhật, phục vụ đoàn khách du lịch theo yêu.

Gà ngon - sạch

Với phương châm mang con gà ngon – sạch từ trang trại thả đồi đến bàn ăn, giá thành hợp lý, tiện ích có thể mua tại nhà hàng Nghệ An – GÀ TƯƠI SẠCH 424. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cộng đồng sản phẩm ẩm thực có giá trị cao nhất.

Thưởng thức sản phẩm “Gà cỏ TÂY NGHỆ AN” qua chế biến là món ăn “gà rang muối” thơm lừng khi bóc ra khỏi giấy bạc, với nghệ thuật tẩm ướp và chế biến mang đến cho khách hàng một trong những tinh hoa của ẩm thực dân gian từ sản phẩm con gà truyền thống.