gà tươi sạch

Vấn nạn gà bẩn tràn lan trên thị trường làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang lo lắng. Giờ đây để mua được một con gà tươi sạch đúng nghĩa dường như khó khăn hơn bao giờ hết. Khi những con gà bị tiêm thuốc được bày bán khá nhiều ở chợ. Vậy làm thế nào để lựa chọn gà tươi sạch an toàn chất lượng ? Đó chính là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn. Hãy cùng đọc bài viết sau để có cho mình câu trả lời nhé.

Như thế nào gọi là gà tươi sạch ?

Gà sạch là những loại gà được thả rông trên đồi như gà cỏ, gà ri… Chúng được nuôi chủ yếu bằng việc cho ăn các loại ngô,khoai, sắn,cỏ…Hầu như chúng đều được thả ở các đồi rộng hay các trang trại. Những giống gà này thường có lông mượt, thịt chắc, chân nhỏ…Cho nên chúng được biết đến là những loại gà tươi sạch.

gà tươi sạch

Những chú gà sạch rong ruổi trên những đồi núi

Xuất xứ của gà tươi sạch ở đâu ?

Đa phần gà tươi sạch của nhà hàng gà tươi sạch 424 là những con gà ở miền Tây xứ Nghệ. Chúng được nuôi trên những trang trại rộng lớn hay những đồi keo của người dân nơi đây. Đây là mô hình phổ biến được sử dụng ở các huyện vùng cao.Nuôi như vậy nhằm tăng thêm thu nhập cho người dân trong quá trình đợi và thu hoạch các sản phẩm trái cây khác

Phần lớn những trang trại gà mang tính ghép này vẫn còn thuần tự nhiên.Chính vì vậy mà những sản phẩm gà do chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị thực phẩm tốt nhất đảm bảo ngon và an toàn.

Hãy ghé qua nhà hàng gà tươi sạch 424 của chúng tôi để được thưởng thức những món gà thơm ngon của nhà hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Nhà hàng gà sạch 424

Địa chỉ: 113 Đường Đốc Thiết – Phường Hưng Bình – TP. Vinh – Nghệ An

SĐT: 02383 589 424 – 0913 182 499

PHẢN HỒI