gà sạch tại Vinh

Việc lựa chọn được con gà ngon đã khó. Nay để mua được con gà tươi sạch mà lại rẻ nữa lại càng khó hơn. Làm thế nào để mua gà vừa sạch mà lại vừa rẻ ? Ở Vinh bán gà sạch ở đâu ? Làm thế nào mua gà sạch tại Vinh ngon bổ rẻ nhất ? Đó là những nỗi băn khoăn của người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ tháo gỡ những lo lắng đó cho các bà nội trợ.

Như thế nào được gọi là gà sạch ?

Những con gà đó phải là những con gà còn sống, lông mượt, chân nhỏ thì đó mới là những con gà ngon và chất lượng. Đối với gà làm sẵn thì cần phải xem màu sắc của gà như thế nào. Những con gà có màu vàng nhạt tự nhiên,lưng, cánh và  ức thì da có màu vàng đậm hơn một chút thì đó là những con gà ngon. Còn những con gà mà vàng đều toàn thân thì đó là những con gà đã được tiêm thuốc. Chúng không tốt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Bạn cũng không nên chọn những con gà có da đen sạm, có vết bẩn và tụ máu dưới da. Đó là những con gà đã chết từ lâu hoặc bị bệnh. Hoàn toàn không tốt cho người tiêu dùng.

gà sạch tại Vinh

Gà sạch đảm bảo chất lượng tươi ngon

Làm thế nào để mua gà sạch ngon bổ rẻ an toàn ?

Bạn nên chọn những con gà có mào đỏ, chân vàng, khỏe mạnh,bộ lông mượt mà với ức đầy. Còn những con gà non thường có phần dưới ức xương tương đối mềm, cựa ngắn và chân nhỏ, bụng và ức đầy, xương nhỏ và thịt nhiều , đặc biệt là thịt cũng mềm và dễ chế biến.

Đối với những con gà có mào tím, mắt lờ đờ, dáng vẻ ủ rũ, chân lạnh, đầu rũ xuống, thường chảy nước dãi và có hậu môn to, đỏ hoặc trắng bất thường thì rất có khả năng đấy là gà bệnh cần chú ý tránh đấy nhé.

Mọi sản phẩm đều đã qua kiểm dịch thú ý, có giấy kiểm dịch và đảm bảo an toàn thực phẩm, số lượng cung cấp lớn, phục vụ 24/24.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Nhà hàng gà tươi sạch 424

Địa chỉ:  113 Đường Đốc Thiết – Phường Hưng Bình – TP. Vinh – Nghệ An

SĐT:   02383 589 424 – 0913 182 499

PHẢN HỒI