Gà sạch Đốc Thiết

Gà sạch Đốc Thiết được biết đến là thương hiệu gà uy tín của thành Vinh. Khi nhắc đến gà sạch người ta sẽ nghĩ ngay đến nhà hàng gà sạch Đốc Thiết. Nằm trên con phố tuy không quá đông đúc tấp nập. Tuy nhiên lượng khách đến với nhà hàng lại tấp nập hơn con phố ấy. Chính sự yêu mến và tin tưởng đó của khách hàng mà đã làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Thương hiệu gà uy tín của thành Vinh

Nhắc đến gà sạch là nghĩ ngay đến nhà hàng gà sạch Đốc Thiết. Nhà hàng của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó gà ở nhà hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi chế biến. Để đảm bảo mang lại cho khách hàng những món ăn ngon nhất, chúng tôi không vì kinh tế mà quên đi chất lượng của sản phẩm.Chính vì điều đó đã làm nên thương hiệu của nhà hàng cho đến ngày nay.

Gà của nhà hàng là những con gà cỏ, gà ta… được thả đồi ở các vùng núi miền Tây xứ Nghệ. Cho nên khi ăn các món gà của nhà hàng sẽ có cảm giác thịt săn chắc và thơm.

Với phương châm mang con gà ngon – sạch từ trang trại thả đồi đến bàn ăn, giá thành hợp lý, nhà hàng gà sạch Đốc Thiết không ngừng nỗ lực mang đến cộng đồng sản phẩm ẩm thực có giá trị cao nhất.

Gà sạch Đốc Thiết

Gà tươi sạch hấp dẫn của nhà hàng 424

Đã bao giờ bạn dừng chân ghé qua và thưởng thức các món gà tươi ngon của nhà hàng chúng tôi chưa? Bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với nhà hàng của chúng tôi đâu. Hãy cùng bạn bè và gia đình đến với nhà hàng gà sạch Đốc Thiết vào một ngày gần nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHÀ HÀNG GÀ TƯƠI SẠCH 424
Địa chỉ :  113 Đốc Thiết, P. Hưng Bình, Tp Vinh, Nghệ An
SĐT :  02383 589 424 – 0913 182 499

PHẢN HỒI